17/9: Hội nghị cấp cao Việt Nam Semi tại TPHCM

15:55, 16/09/2014

Ngày 17-9, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM sẽ phối hợp với Hiệp hội quốc tế về Thiết bị và Vật liệu Bán dẫn (gọi tắt là SEMI) đồng tổ chức Hội nghị cấp cao Việt Nam Semi lần thứ hai với chủ đề “Thúc đẩy vai trò của Việt Nam trong ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu” tại Khách sạn Intercontinental, quận 1.

Hội nghị có sự góp mặt của đại diện Chính phủ Việt Nam, các viện nghiên cứu, các công ty hoạt động trong lĩnh vực bán dẫn trong nước và các công ty vi mạch bán dẫn hàng đầu trên thế giới. Các diễn giả tại hội nghị sẽ trình bày các chủ đề chính như: tổng quan về bán dẫn và những thị trường mới nổi; cập nhật các chính sách của Chính phủ; thực trạng sản xuất bán dẫn tại Việt Nam; giáo dục và phát triển nguồn nhân lực.

Hội nghị sẽ là cơ hội cho các công ty trong nước có thể trao đổi thông tin, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm quản lý và sản xuất từ những kinh nghiệm của các công ty vi mạch bán dẫn hàng đầu. Hội nghị cũng sẽ thảo luận các chiến lược, thách thức và tìm kiếm cơ hội nhằm thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn của TP nói riêng và Việt Nam nói chung.


 

Hà Trang