Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm Tổng Liên Hội thánh Tin lành Việt Nam

15:17, 23/12/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/12, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã đến thăm, chúc mừng Tổng Liên Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) nhân Lễ Giáng sinh năm 2020 và Tết Dương lịch năm 2021.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng chúc Giáng sinh Mục sư, Hội trưởng Thái Phước Trường và các mục sư, tín đồ trong Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Ảnh: VGP/Lê Anh

Tại buổi thăm, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp, an lành tới Mục sư, Hội trưởng Thái Phước Trường và các mục sư, tín đồ trong Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã cho biết một số thông tin nổi bật của TPHCM năm 2020, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 song song với việc phục hồi và đẩy mạnh phát triển kinh tế của Thành phố. Theo đó, kinh tế TPHCM vẫn duy trì tăng trưởng dương. Cùng với đó, Thành phố đã đảm bảo an sinh xã hội; các hoạt động văn hóa được tổ chức chu đáo, phù hợp với tình hình dịch bệnh.

Theo bà Phan Thị Thắng, những kết quả thành phố đạt được trong năm 2020 là nhờ sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân Thành phố, trong đó có đồng bào Công giáo, các chức sắc, tín đồ Tin lành.

Đồng thời mong rằng các mục sư, chức sắc, cùng các tín đồ Tin lành tiếp tục ủng hộ, chung tay thực hiện các chủ trương của Thành phố, trong đó việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội, chương trình an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, xây dựng chính quyền đô thị.

Thay mặt Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), Mục sư, Hội trưởng Thái Phước Trường cảm ơn sự quan tâm, lời chúc tốt đẹp của, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng nhân Lễ Giáng sinh năm 2020 và Tết Dương lịch năm 2021.

Mục sư Thái Phước Trường cũng đã cho biết một số thông tin hoạt động của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) thời gian qua, trong đó có các hoạt động chung tay cùng chính quyền thành phố phòng, chống dịch COVID-19, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Anh