BAOOV tổ chức ký hợp tác cho các hội viên

11:00, 18/11/2019

(Chinhphu.vn) - Ngày 17/11, tại TPHCM, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức ký kết hợp tác cho các hội viên đến từ nhiều quốc gia. Đặc biệt là ký kết hợp tác giữa Tập đoàn sơn KOVA, SADO Group và Bến Thành GMBH nhằm phát triển các giòng sản phẩm sơn KOVA tại Đức.

Đại diện Tập đoàn sơn KOVA, SADO Group và Bến Thành GMBH ký kết hợp tác.

Chương trình ký kết hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước là một trong những sự kiện nằm trong kế hoạch hoạt động của Hiệp hội doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài và của các doanh nghiệp trong và ngoài nước là hội viên của BAOOV.

Chương trình lần này nhằm thu hút và khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp kiều bào đầu tư, giao thương đa lĩnh vực. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết của công đồng người Việt trên toàn thế giới cùng đóng góp cong sức của mình vào tiến trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài cho biết,  trong thời gian qua Hiệp hội đang đẩy mạnh những hoạt động kết nối doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp trong nước để tạo nên những liên kết phát triển vững mạnh trong nhiều lĩnh vực  kinh tế, công nghệ, nông nghiệp…Thông qua những hoạt động kết nối sẽ thắt chặt tình đoàn kết của công đồng người Việt trên toàn thế giới cùng đóng góp công sức của mình vào tiến trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Buổi ký kết có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia và doanh nhân kiều bào.

PGS. TS. Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Tập đoàn sơn KOVA cho biết, KOVA luôn luôn sẳn sàng đón tiếp các doanh nghiệp kiều bào hợp tác đề cùng nhau tạo nên thành công. Sơn KOVA có công thức rất đặc biệt, tạo nên thế mạnh cạnh tranh nổi bật, tiêu biểu như sơn diệt khuẩn (Nano), sơn chống cháy, sơn chống đạn…

“Những ý kiến phân tích, nhận định của các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nhân Kiều bào đóng góp trong buổi ký kết hôm nay là rất giá trị, điều đó giúp Tập đoàn KOVA, gia đình KOVA có thêm những cách nhìn, những kinh nghiệm trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường quốc tế”- PGS. TS. Nguyễn Thị Hòe nhấn mạnh.

Buổi lễ ký kết hợp tác lần này, ngoài sự hợp tác giữa KOVA và SADO Group còn có các ký kết hợp tác giữa Sado Germany Window với Kova International (Malaysia); Hợp đồng đại lý độc quyền giữa CT Cổ phần Sado Germany Window với Công ty cổ phần VINAKA (Korea); Hợp đồng đại lý độc quyền giữa CT Cổ phần Sado Germany Window với Công ty dầu khí Đại Thành Phú Quốc (Kiên Giang).

Ngọc Tấn