BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”

09:20, 26/09/2014

(HCM Cityweb) - Ngày 25-9, tại Hồng Kông, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được Tạp chí Asiamoney trao giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng cung cấp Bản tin nghiên cứu và dự báo thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam do khách hàng Doanh nghiệp và Định chế tài chính bình chọn.
Ban lãnh đạo của BIDV nhận giải thưởng tại buổi lễ

Theo đó, BIDV đã vượt qua các Ngân hàng trong nước bao gồm cả các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam để trong 2 năm liên tiếp (2013-2014) và lần thứ 5 trở thành Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do các khách hàng là Doanh nghiệp và Định chế tài chính bình chọn.

Chương trình bình chọn giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam được Tạp chí Asiamoney thực hiện khảo sát từ ngày 04/06 đến hết ngày 03/07/2014 đã nhận được 461 phiếu đánh giá bình chọn của khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh ngoại tệ tại BIDV. Các tiêu chí để bình chọn bao gồm: quy mô giao dịch hàng năm; sản phẩm, kỳ hạn thường sử dụng; 5 loại tiền tệ thường xuyên giao dịch; số lượng giao dịch qua giao dịch trực tuyến; mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ FX, quyền chọn FX, thông tin thị trường và nghiên cứu FX...  


Được biết, giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm dịch vụ ngoại hối tốt nhất hàng năm do Tạp chí Asiamoney tổ chức nhằm ghi nhận đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ ngoại hối của Ngân hàng. Trong đó, hạng mục giải thưởng Ngân hàng cung cấp sản phẩm dịch vụ ngoại hối tốt nhất của mỗi quốc gia được lựa chọn trao cho một ngân hàng tốt nhất tại quốc gia đó do khách hàng bình chọn. Đây là giải thưởng có uy tín, thu hút được nhiều tổ chức, định chế tài chính có tên tuổi trên toàn cầu cùng những ngân hàng cấp khu vực hàng đầu tham dự.

 Hà Trang