TPHCM: Thêm dự án căn hộ "vừa túi tiền"

10:08, 26/06/2019

(Chinhphu.vn) - Thị trường căn hộ tại TPHCM mới ra mắt dự án Dream Home Palace tại khu Tây Nam Sài Gòn với mức giá dưới 1,5 tỷ đồng/căn. Dự án được đánh giá vừa "túi tiền" của đa số khách hàng.

Mới đây, tại quận 8, dự án khu căn hộ biệt lập - Dream Home Palace chính thức ra mắt. Dự án có giá dưới 1,5 tỷ đồng/căn.

Dream Home Palace tọa lạc tại đường Trịnh Quang Nghị, quận 8, TPHCM được xây dựng với mô hình “compound” đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng.

Đây là dự án được Chủ đầu tư Nhà Mơ đặt trọn tâm huyết của mình để mang đến một chốn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ, hội tụ hơn 20 tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các cư dân. 

Nhờ đó, cư dân của Dream Home Palace không phải mất nhiều thời gian di chuyển, mọi tiện ích hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều được đáp ứng.

Cụ thể, dự án được thiết kế theo phong cách hoàng gia, sang trọng và tinh tế với các tiện ích hoàn hảo như: công viên Royal Park 4.500m2, hồ bơi Paradise Pool - Tea house, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ tại tầng 3, Khu chăm sóc sức khỏe Gym - Spa tại tầng 4, Nhà hàng tại tầng 5, tại tầng thượng được thiết kế với các tiện ích: Khu King Club - Queen, Café, Bar, Khu vui chơi trẻ em Kid Garden, Khu thiền trên không Sky Zen Garden…

Minh Thi