"Cùng thắng vàng, cùng lên như rồng" với bia Sài gòn

17:00, 23/03/2020

(Chinhphu.vn) - Để chia sẻ niềm tự hào và tri ân đến hàng triệu khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu bia của người Việt Nam, SABECO chính thức công bố chương trình tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, Cùng lên như Rồng” áp dụng cho dòng sản phẩm Bia Saigon Lager với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, từ ngày 23/3 đến hết ngày 22/5/2020, khi mua một thùng Bia Saigon Lager, người mua không chỉ được thưởng thức “hương vị bia chiến thắng” mà còn có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị được in trên mỗi thẻ cào trong thùng bia. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm 999 giải, mỗi giải là 1 chỉ vàng 9999 và 9.999.999 thẻ cào điện thoại, mỗi thẻ cào trị giá 20.000 đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 06/7/2020.

Chương trình chính là món quà trân quý mà Bia Saigon Lager gửi đến hàng triệu người yêu bia Việt Nam để cùng sẻ chia niềm tự hào dân tộc.

Trong năm 2019 vừa qua, Bia Saigon Lager đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá đến từ khắp các quốc gia để giành huy chương Vàng tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” (International Smallpack Lager Competition), nhóm 1 (Nồng độ cồn: 2.9% - 4.4%) tại IBA và cúp Vàng hạng mục German Heritage tại IBC.

Chiến thắng ngoạn mục này chính là minh chứng cho thấy vị thế cạnh tranh của SABECO và thương hiệu Bia Saigon trên đấu trường thế giới, tiếp tục tái khẳng định cam kết đưa thương hiệu Việt trở thành niềm tự hào của đất nước.

Là dòng bia của Việt Nam mang chất lượng quốc tế, SABECO mong muốn chia sẻ những thành tựu của mình với người yêu bia nước nhà, đồng thời gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn sát cánh cùng thương hiệu thông qua chương trình “Cùng thắng vàng - Cùng lên như Rồng”.

Chương trình tri ân lần này hy vọng mở ra những cơ hội vàng cho khách hàng, đồng thời phát huy vị thế vững chắc của thương hiệu Việt trên thế giới.

Minh Thi