Đầm Sen sôi nổi các hoạt động mừng lễ Quốc khánh 2/9

09:00, 29/08/2019

(Chinhphu.vn) - Trong 3 ngày 31/8, 1 và 2/9/2019, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức các hoạt động lễ hội chào mừng lễ Quốc khánh 2/9 với chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam”.

Nhiều hoạt động lễ hội chào mừng lễ Quốc khánh 2/9 sẽ được tổ chức Công viên văn hóa Đầm Sen.

Được mong đợi nhất trong chuỗi hoạt động lễ hội năm nay là chương trình biểu diễn “Rạng rỡ Việt Nam” với sự kết hợp của hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật cùng tổ hợp kỹ thuật trình diễn đỉnh cao như: Laser show, Pháo hoa, Dạ quang long, Pháo lửa,… tái hiện hình ảnh rừng cờ đỏ sao vàng bay phấp phới quyện trong tiếng nhạc vang vọng, mạnh mẽ, khắc họa hình ảnh đất nước Việt Nam rạng rỡ, khơi dậy lòng tự hào đoàn kết dân tộc. Đây là show diễn trọng tâm và hoành tráng nhất, với 2 suất diễn (19h– 19h30 ngày 1/9 và 20h30 – 21h ngày 2/9/2019).

Cùng với đó là các chương trình sân khấu và giao lưu đa dạng thể loại. “Show triệu view - quy tụ những tiết mục cán mốc hàng triệu lượt xem của khán giả” sẽ đưa khán giả đến gấn với các nghệ sĩ, ngôi sao đang được nhiều người quan tâm trên các kênh thông tin hiện nay.

Trong khi đó chương trình “Gặp gỡ các thánh showbiz Việt” sẽ tạo sân chơi giao lưu giữa người hâm mộ với các hiện tượng trên mạng xã hội hiện nay. Còn tại sân khấu Dế Mèn sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi sẽ mang đến cho du khách và các bạn nhỏ thật nhiều niềm vui như ca múa nhạc thiếu nhi, show kịch “Thủy chiến Bạch Đằng Giang”, show rối “Lọ nước thần”...

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động đường phố, diễu hành, các sân khấu ca nhạc, khiêu vũ đặc sắc khác./.

Gia Mỹ