Easy Credit đặt mục tiêu 1 triệu khách hàng vào năm 2020

15:16, 01/10/2018

(Chinhphu.vn) - Easy Credit kỳ vọng sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ, có mặt tại 63 tỉnh, thành và hơn 1 triệu khách hàng vào năm 2020.

Ban lãnh đạo EVN Finance và Easy Credit giải đáp thông tin cho khách hàng.

Ngày 1/10, tại TPHCM, Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) đã chính thức ra mắt thương hiệu cho vay tiêu dùng Easy Credit, sau khi được Ngân hàng Nhà nước quyết định về việc sửa đổi bổ sung nội dung giấy phép thành lập và hoạt động của EVN Finence.

Cụ thể, ngoài hoạt động cung cấp các sản phẩm tài chính cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đối tác, khách hàng trước đây, EVN Finence đã bắt đầu được mở rộng sang lĩnh vực cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 10/2018 sẽ ra mắt thị trường gói vay tiền mặt. Đối tượng khách hàng mà Easy Credit nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng.

Thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh thành bao gồm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

Đối với nhóm khách hàng là các hộ sử dụng điện, EVN Finance hướng tới đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng và tối ưu hóa, gia tăng giá trị các dịch vụ tài chính song song với các sản phẩm cho vay tiêu dùng.

Với mục tiêu giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay, Easy Credit kỳ vọng sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình, có mặt tại 63 tỉnh, thành và hơn 1 triệu khách hàng vào năm 2020.

Ông Hoàng Văn Ninh, Chủ tịch Hội đồng quản trị EVN Finance cho biết, qua gần 2 năm chuẩn bị, EVN Finance chính thức công bố thương hiệu Easy Credit, cùng cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Easy Credit được xác định phát triển hoạt động theo mô hình Công ty tài chính tổng hợp trên nền tảng sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ phát triển những sản phẩm mới trên nền tảng vận dụng Fintech, AI, Big Data…

khách hàng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng với thủ tục đơn giản, giao dịch dễ dàng, giải ngân linh hoạt… Với sản phẩm vay tiền mặt, được áp dụng công nghệ xuyên suốt trải nghiệm của khách hàng từ giai đoạn nộp đơn vay vốn cho đến hết quá trình tất toán khoản vay.

Lê Anh