EVNHCMC thông tin về sự cố tai nạn điện tại quận Tân Bình

09:00, 18/08/2019

(Chinhphu.vn) - Ngày 17/8, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã gửi các cơ quan báo chí  thông tin nhanh về sự cố gây tai nạn điện trong nhân dân tại đường đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, TPHCM.

Khu vực xảy ra sự cố đứt dây điện gây chết người.

Theo đó, vào lúc 09h33 ngày 17/8/2019, tại phía đối diện 449, 459 Nguyễn Trọng Tuyển phường 2, quận Tân Bình, TPHCM đã xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV. Dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa, sinh năm 1960, đang ngồi dưới đường dây. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động rồi được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo Công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Tổng công ty Điện lực TPHCM cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn. Đồng thời chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Ngọc Tấn