Gần 580 tựa sách cho Tháng Ba sách Trẻ năm 2020

08:00, 21/02/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 20/2, NXB Trẻ cho biết, đơn vị này sẽ giới thiệu đến độc giả cả nước gần 580 tựa sách mới và tái bản trong chương trình Tháng Ba sách Trẻ năm nay. 

Ông Nguyễn Thành Nam, Phó giám đốc NXB Trẻ giới thiệu nhiều đầu sách hay tại chương trình Tháng Ba sách Trẻ năm nay. Ảnh: VGP/Gia Mỹ

Cụ thể, dịp này NXB Trẻ phát hành 180 tựa sách mới và gần 400 tựa sách tái bản bao gồm nhiều thể loại phục vụ đa dạng như cầu của người đọc.

Theo đó, sách mới được chia thành 20 chủ đề với nhiều nội dung đặc sắc như: Bộ sách Hồ Chí Minh - Tác phẩm và Đọc Tuyên ngôn Đảng Cộng sản; Sách chủ đề biển đảo, danh nhân và chủ quyền dân tộc; Tủ sách Văn hoá - Khảo cứu; Dòng sách về Sài Gòn; Sách Khoa học - Khám phá; Văn học cho người trẻ; Sách cho thiếu nhi... 

Chương trình Tháng Ba sách Trẻ sẽ kéo dài từ ngày 1 đến hết ngày 31/3 với sự tham gia của 47 đơn vị phát hành trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Bên cạnh đó NXB Trẻ còn tổ chức nhiều hoạt động kết nối tác giả, dịch giả với công chúng cùng các cuộc thi, trò chơi trên mạng liên quan đến sách./.

Gia Mỹ