Gửi tiền HDBank có cơ hội trúng 1 ký vàng SJC

13:08, 05/12/2018

(Chinhphu.vn) - 1 ký vàng SJC là giải đặc biệt để trở thành tỷ phú của HDBank đang sẵn sàng chờ đón khách hàng may mắn đầu năm Kỷ Hợi 2019 khi tham gia Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” của HDBank cùng với hàng chục nghìn giải thưởng giá trị khác.

Khách hàng giao dịch tại HDBank.

“Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” là chương trình tiết kiệm dự thưởng của HDBank với ưu đãi nối tiếp ưu đãi chưa từng có từ trước đến nay. Chương trình do HDBank triển khai vào thời điểm Tết đến Xuân về, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 1 tháng trở lên.

Theo đó, chỉ cần đến phòng giao dịch của HDBank trên cả nước, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm sẽ sở hữu ngay các cơ hội nhận ưu đãi vàng từ HDBank, với giải thưởng cao nhất lên đến 1 ký vàng SJC; 5 giải nhất, mỗi giải là 1 lượng vàng SJC; 8 giải nhì, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC; 10 giải ba, mỗi giải là 2 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, với những mã số dự thưởng (MSDT) nhận được, khách hàng tham gia chương trình còn được mang về những phần quà tặng phù hợp cho nhu cầu của các gia đình trong Tết sum vầy ấm ấp. Các món quà tặng từ chương trình “Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” của HDBank có giá trị và chất lượng vượt trội như: Bình thủy tinh Iwaki Nhật Bản, nồi lẩu Happy Cook, nồi hấp Happy Cook, máy xay sinh tố thương hiệu Nhật…

Đặc biệt, tham gia games lì xì đầu năm Kỷ Hợi, gửi càng nhiều, khách hàng càng có cơ hội trúng thưởng cao với 4 ưu đãi vượt trội như gửi càng dài ưu đãi càng cao, được tặng thêm MSDT tương ứng với kỳ hạn gửi; khách hàng mới, được tặng thêm 5 MSDT và 3 thẻ cào; gửi tiết kiệm ngày 12/12/2018 được tặng 10 MSDT và 2 thẻ cào và cuối cùng là gửi tiết kiệm trong tuần mừng sinh nhật HDBank 4/1/2019 – 11/1/2019 khách hàng sẽ được nhân đôi MSDT và thẻ cào, tối đa không quá 30 MSDT và 20 thẻ cào/sổ.

Khách hàng cũng có cơ hội được cộng gộp các ưu đãi để nhận ưu đãi về quyền lợi, cơ hội vàng và quà tặng nếu thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng “Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” lên tới hơn 16 tỷ đồng, sẵn sàng chờ đón khách hàng tại gần 300 điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc.

Chương trình “Tân xuân như ý-Trúng vàng nguyên ký-Phú quý cả năm” được triển khai từ ngày 3/12/2018 đến 28/2/2019.

Minh Thi