Hàng nghìn tour giảm giá của doanh nghiệp TPHCM tại VITM 2019

14:25, 26/03/2019

(Chinhphu.vn) - Trong 4 ngày diễn ra sự kiện Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2019 tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch TPHCM dự kiến sẽ mở bán hàng nghìn tour du lịch nội địa và quốc tế với mức giảm giá rất hấp dẫn.

Dự kiến hơn 100.000 vé máy bay giá rẻ và 18.000 tour trọn gói giảm giá sẽ được chào bán trong hội chợ VITM 2019.

Công ty Du Lịch Việt đã bắt đầu triển khai chương trình Tour đồng giá – Mua tour tặng tour với chùm tour trong nước chỉ giá từ 599.000 đồng, chùm tour Châu Á giá chỉ từ 5,999 triệu đồng và chùm tour Âu – Úc – Mỹ giá chỉ từ 31,999 triệu đồng.

Với chương trình Mua tour tặng tour, khách hàng mua tour nội địa được tặng tour nước ngoài, mua tour nước ngoài sẽ được tặng gói khuyến mãi đến 40 triệu đồng. Đối với đăng ký chùm tour xa ngày, khách hàng có cơ hội nhận ngay tour Úc khi đăng ký tour Châu Âu, tặng tour Châu Âu khi mua tour Mỹ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Đại diện Du lịch Việt cho biết, dù giảm giá sâu nhưng các tour nằm trong chương trình khuyễn mãi vẫn đảm bảo chất lượng giữ vững, hành trình tham quan hấp dẫn, khách sạn từ 3 đến 4 sao đạt chuẩn quốc tế, các bữa ăn hợp khẩu vị nhưng vẫn kết hợp ẩm thực địa phương, vì vậy sẽ phục vụ rất tốt nhu cầu đi du lịch các tuyến đường xa đang tăng cao của du khách.

Một đại diện khác có trụ sở chính tại TPHCM là Vietravel cũng thông báo sẽ chào bán gần 10.000 tour kích cầu tại hội chợ VITM 2019. Chương trình tour kích cầu của Vietravel bao gồm 20 hành trình trong nước giảm tới 35% so với giá thông thường, và 60 hành trình nước ngoài có mức giảm lên tới 18 triệu đồng một khách.

Chủ đề của VITM năm nay là “Du lịch xanh” nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030. Để hưởng ứng chủ đề này, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng gian hàng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, bán sản phẩm du lịch xanh, các chương trình tour gắn liền với các hoạt động du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường.

Điển hình như Tiên Phong Travel sẽ mang tới chùm “Tour không lợi nhuận” giới thiệu nhiều hành trình du lịch gắn với tuyên truyền, nâng cao nhận thức của du khách - người dân về giữ gìn vệ sinh môi trường tại Nha Trang - Đà Lạt, Đà Nẵng, Tây Tạng, Phượng Hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới...

Hội chợ VITM 2019 diễn ra ngày 27-30/3, có quy mô 500 gian hàng, với sự tham gia của 710 doanh nghiệp, các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch đến từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và 25 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Theo ban tổ chức, điểm nhấn dành cho khách hàng tham gia sự kiện là các chương trình kích cầu du lịch. Dự kiến hơn 100.000 vé máy bay giá rẻ và 18.000 tour trọn gói giảm giá được chào bán trong hội chợ.

Trần Nhật Minh