Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành được vinh danh tại Men&life Awards 2019

14:00, 26/07/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/7, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Lễ trao giải Men&life Awards nhằm tôn vinh những gương mặt tài năng, bản lĩnh, tạo giá trị khác biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận giải Men&life Awards.

Tại lễ trao giải năm nay, BTC đã lựa chọn ra 20 giải thưởng gồm 19 cá nhân và 1 tổ chức với tiêu chí sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến và tầm ảnh hưởng mà họ lan tỏa.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành là nhà giáo duy nhất được vinh danh tại lễ trao giải Men&life Awards với giải thưởng Education Entrepreneur Of The Year.

Những cống hiến của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng như đưa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đi đầu trong áp dụng triết lý đào tạo “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp”, tạo ra mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp để làm cơ sở thực tập cũng như tạo việc làm cho sinh viên.

Nhờ đó, những năm qua, tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm đạt trên 90%. Trường hiện có 5 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, hệ thống phòng thực hành và thư viện hiện đại. Đặc biệt, năm 2019, trường đã được Tổ chức quốc tế QS Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao trở thành trường đại học duy nhất Việt Nam đạt chuẩn 4 sao trong năm 2019.

Thành công nói trên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đến từ sự cộng hưởng trí tuệ, niềm đam mê, sự sáng tạo không ngừng vì sự nghiệp giáo dục của các thế hệ thầy cô giáo, cùng với đó là sự tin yêu của các doanh nghiệp, phụ huynh và đặc biệt là các thế hệ sinh viên theo học tại Trường trong suốt thời gian qua.

PGS. TS Nguyễn Mạnh Hùng cũng được tặng nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước trong cả lĩnh vực giáo dục lẫn kinh doanh như: Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Doanh nhân TPHCM tiêu biểu; Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu…

Minh Thi