Hội thảo “Kinh nghiệm về an toàn thực phẩm và truyền thông dinh dưỡng”

15/05/2014 12:00 PM

(HCM Cityweb) - Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp với Hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức hội thảo “Kinh nghiệm về an toàn thực phẩm và truyền thông dinh dưỡng”.

 Nhằm mục đích cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong các đơn vị sản xuất hàng thực phẩm chế biến, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe hơn do các yêu cầu của thị trường quốc tế như: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản….

Nội dung hội thảo: Chia sẻ kinh nghiệm xử lý các sự cố về ATVSTP trong giai đoạn hiện nay; nâng cao kỹ năng truyền thông về thói quen ăn uống có lợi cho sức khoẻ cộng đồng; cập nhật các kiến thức mới về ATVSTP trên thế giới.
Các chuyên đề do Tiến sỹ Pingfan Rao – Chủ tịch Hội liên hiệp về khoa học và công nghệ thực phẩm và Tiến sỹ Mary Schmidl – Thành viên Hội đồng quản trị Hội liên hiệp quốc tế về khoa học và công nghệ thực phẩm, trình bày.
Thời gian: từ 8h00 ngày 23-5-2014, tại Hội trường ITPC, số 51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TPHCM.
Đối tượng tham dự: cán bộ quản lý cấp trung và cao thuộc các tổ chức và doanh nghiệp có quan tâm đến ATVSTP. (Phí tham dự: 500.000 đ/người). Ngôn ngữ: tiếng Anh (có hỗ trợ phiên dịch sang Tiếng Việt). Vui lòng đăng ký trực tiếp và đóng phí trước ngày 20-5-2014 theo địa chỉ: Phòng Huấn luyện – ITPC,  51 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM ;Tel: 3910 4730 – 3823 6738 (gặp A.Thy); Fax: 3910 5587; Email: huanluyen@itpc.gov.vn.
NS. (Theo thông báo của ITPC)
Top