Hơn 900 doanh nghiệp tham gia Vietbuild 2018 tại TPHCM

11:00, 26/09/2018

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/9, Triển lãm Quốc tế xây dựng lần thứ 2 trong năm 2018 (Vietbuild 2018) với chủ đề “Bất động sản - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất” đã khai mạc tại TPHCM.

Khai mạc Vietbuild 2018 tại TPHCM. Ảnh: VGP/Lê Anh

Triển lãm Vietbuild 2018 có sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ hơn 900 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất. Trong đó, 288 doanh nghiệp trong nước, và 126 doanh nghiệp liên doanh, 505 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo Ban tổ chức, tại Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng. Ngoài ra còn giới thiệu các sản phẩm khác như thiết bị điện, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, thiết bị đo đạc, phụ kiện xây dựng…

Theo đó, khách hàng tham quan triển lãm có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho biết, Vietbuild sau 14 năm đã mang tầm vóc quốc tế, trở thành triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam về lĩnh vực xây dựng. Đây là cơ hội và điều kiện tốt cho doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, xây dựng, trang trí nội thất hợp tác cùng phát triển.

Cũng trong khuôn khổ Vietbuild 2018, lần 2 tại TPHCM, sẽ diễn ra những hội thảo chuyên ngành với các đề tài thiết thực và phong phú, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu thị trường nhà ở theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 30/9.      

Lê Anh