HUBA kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp góp sức phòng, chống dịch

11:00, 19/03/2020

(Chinhphu.vn) - Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) vừa cho biết, từ nay tới ngày 30/4, HUBA sẽ làm đầu mối tiếp nhận đóng góp của các doanh nghiệp hội viên phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của TPHCM.

Với tinh thần tương thân, tương ái, để có thêm nguồn lực phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của người dân, HUBA kêu gọi doanh nghiệp, doanh nhân chung tay, góp sức tài trợ, đồng hành cùng thành phố phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

Và trong bối cảnh hiện nay, khi cộng đồng doanh nghiệp cũng đang gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, tiêu thụ…, HUBA kêu gọi các doanh nghiệp hợp tác, tương trợ, liên kết với nhau để cùng phát triển.                             

Trong cuộc vận động lần này, HUBA nhận đăng ký đóng góp tài trợ vật chất là các sản phẩm của doanh nghiệp phục vụ phòng, chống dịch như: tài trợ cung cấp nhu yếu phẩm, sản phẩm để phục vụ người cách ly tập trung, trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh (khẩu trang, nước rửa tay, phần ăn, nước uống…).

Bên cạnh đó, khuyến khích và nhận kinh phí do các doanh nghiệp ủng hộ Thành phố triển khai các hoạt động phòng, chống dịch.

Sau khi huy động được kinh phí và vật chất từ các doanh nghiệp đóng góp, quỹ doanh nhân vì cộng đồng thuộc HUBA sẽ chuyển đến các cơ quan của thành phố để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lê Anh