May Nhà Bè cấp phát khẩu trang miễn phí cho người lao động

07:28, 05/02/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 4/2, Công đoàn Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã cấp phát 4.000 khẩu trang, nhiều máy đo thân nhiệt và nước rửa tay ở trụ sở chính của Tổng Công ty.

Ảnh: VGP/Minh Thi

NBC có 38 đơn vị và xí nghiệp thành viên, với tổng số 30.000 cán bộ công nhân viên, hoạt động trong ngành may mặc và nhiều lĩnh vực khác trên địa bàn cả nước.

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (2019-nCoV) gây ra, Tổng Công ty May Nhà Bè đã thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh CBCNV - LĐ Tổng công ty.

Bà Huỳnh Thị Hồng Cúc - Chủ tịch công đoàn NBC cho biết, các nhà máy trên toàn hệ thống đang gấp rút triển khai thực hiện việc phát khẩu trang miễn phí, trang bị máy đo thân nhiệt và nước rửa tay. Trong đó, phải thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của người lao động, diễn biến của dịch bệnh để có những giải pháp xử lý kịp thời.

Máy đo thân nhiệt và nước rửa tay cho NLĐ tại trụ sở các đơn vị thành viên cũng sẽ được triển khai thực hiện.

Tại các cửa hàng bán lẻ của NBC trên toàn hệ thống cả nước cũng sẽ thực hiện tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến tham quan mua sắm trong chiều ngày 4/2/2020 và những ngày tới.

Minh Thi