Nestlé Việt Nam nhận giải chính sách thu nhập tại Việt Nam HR AWARDS

08:28, 28/11/2018

(Chinhphu.vn) – Tối ngày 27/11, tại lễ công bố Giải thưởng nhân sự Vietnam HR Awards 2018, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Nestlé Việt Nam được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng - Phúc lợi và Quản lý Nhân tài.

Vietnam HR Awards là giải thưởng được tổ chức 2 năm một lần nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc, uy tín về quản trị nguồn nhân lực trong cộng đồng doanh nghiệp. Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng của 2 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng - Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Về chính sách Quản trị lương thưởng - phúc lợi, với những chiến lược hoạch định đúng hướng và hiệu quả, hiện nay Nestlé Việt Nam đã trở thành một công ty có chế độ đãi ngộ lương thưởng - phúc lợi cạnh tranh và hiệu quả. Thực hiện đúng kim chỉ nam hoạt động của công ty với mục tiêu “Thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài” và thúc đẩy văn hóa thành tích cao cho sự phát triển kinh doanh của Nestlé tại Việt Nam.

Về chính sách quản lý nhân tài, Nestlé Việt Nam đã áp dụng “Nhà máy nhân tài” - đó là một tích hợp tạo sự đồng bộ trong các hoạt động về quản lý nhân tài, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực và hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của Công ty.

Để đạt được giải thưởng do Vietnam HR Awards trao, doanh nghiệp tham gia phải vượt qua giai đoạn vòng loại đánh giá hồ sơ; vòng thuyết trình của bộ phận Nhân sự Công ty trước Hội đồng Thẩm định là những nhà chuyên môn trong lĩnh vực nhân sự trong và ngoài nước, cùng với kết quả khảo sát đánh giá của nhân viên tại doanh nghiệp.

Trước đó, Nestlé Việt Nam nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận, bình chọn với các giải thưởng uy tín nhất.

Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam tốt nhất Châu Á 2018.

Công ty nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen tháng 3/2018 cũng đã công bố kết quả khảo sát vinh danh Nestlé với vị trí thứ 2 trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm 2014, 2015 và 2016.

Nestlé Việt Nam cũng được báo Lao Động Xã hội vinh danh Doanh nghiệp có chính sách nhân dự xuất sắc năm 2016.

Được thành lập từ năm 1995, liên tục mở rộng đầu tư, hiện Nestlé Việt Nam đang điều hành 6 nhà máy trên toàn Việt Nam với gần 2.300 nhân viên.

Nhiều thương hiệu của Nestlé Việt Nam được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin dùng hằng ngày như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN và nhiều sản phẩm khác.

Minh Thi