Nghi “ngáo đá”, thanh niên 9X ra tay sát hại 3 người thân trong gia đình

12:35, 03/05/2019

(Chinhphu.vn) - Công an quận Bình Tân đã bắt giữ đối tượng Trương Tín để điều tra về hành vi giết người

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, chiều tối ngày 2/5, Trương Tín (sinh năm 1990, ngụ quận Bình Tân) về nhà thì có biểu hiện không bình thường, nghi là “ngáo đá”. Thấy vậy những người thân trong gia đình đã giấu hết các vật dụng như dao, kéo…

Tuy nhiên, Tín tìm ra được và dùng dao tấn công khiến 3 người tử vong ngay tại chỗ. Hiện 3 người tử vong được xác định là Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại của Tín); Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột của Tín) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột của Tín) cả 3 đều ngụ tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Riêng chị Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi, dì ruột của Tín) và cháu của Tín đã trốn vào phòng và tủ quần áo nên may mắn thoát nạn.

Sau khi gây án, Tín lấy xe máy bỏ đi. Người nhà đã trình báo lực lượng công an và Tín đã bị bắt ngay sau đó khi đang ở cùng một người bạn tại quận Tân Phú.

Đến sáng 3/5, công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn