Nhiều công nghệ mới tại Triển lãm chế biến thực phẩm và đồ uống

09:11, 08/08/2019

(Chinhphu.vn) - Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm - đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống (Vietfood and Beverage - Propack Vietnam 2019) diễn ra từ ngày 7 - 10/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SEEC), TPHCM.

Một gian hàng tại Triển lãm. Ảnh: VGP/Lê Anh

Triển lãm có sự tham gia của trên 550 doanh nghiệp với quy mô 650 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ; trưng bày nhiều sản phẩm, công nghệ mới trong ngành chế biến và đóng gói thưc phẩm đồ uống.

Theo Ban tổ chức, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt nam đối với các công ty nước ngoài.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp muốn tìm hiểu lợi ích khi đầu tư vào khu công nghiệp tại Việt Nam có thể tham dự chương trình tham quan khu công nghiệp trong thời gian diễn ra triển lãm.

Tại Vietfood and Beverage - Propack Vietnam 2019 sẽ có các khu gian hàng Thực phẩm hữu cơ và nguồn gốc tự nhiên (Organic and Natural food) do các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Cộng hòa Séc... giới thiệu.

Khu gian hàng Việt Nam có các doanh nghiệp trong nước, với các thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm như: Vissan, Yilin Việt Nam, Dừa Lương Qưới, Thực phẩm Á Châu, Thực phẩm Dân Ôn, DH Food, Yến Sào Khánh Hòa, Thực phẩm Sa Giang, Trà Chính Sơn, NOSAFOOD... và lĩnh vực đóng gói bao bì như Nhựa Duy Tân, Cao su Việt, Liksin... Triển lãm còn thu hút các tên tuổi lớn trong ngành đồ uống như Sabeco, Habeco...

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có 2 hội thảo chuyên ngành là hội thảo "Cơ hội tiếp cận các thị trường xuất khẩu tiềm năng ngành Lương thực - Thực phẩm"  và hội thảo "Phát triển Ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam: Những cơ hội và thách thức mới".

Lê Anh