Ông Tiêu Chí Hiền gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp Singapore tại TPHCM

17:38, 26/03/2019

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/3, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Tiêu Chí Hiền - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore đã có buổi gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp và người dân Singapore đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền và phu nhân cùng Đại sứ Singapore tại Việt Nam, bà Catherine Wong thăm Trung tâm mua sắm Estella Place của Keppel Land.

Tháp tùng Phó Thủ tướng Tiêu Chí Hiền là bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore tại Việt Nam và các thành viên thuộc đoàn đại biểu Quốc hội Singapore (ông Patrick Tay và ông Henry Hwek).

Buổi gặp gỡ diễn ra ở Estella Place, một trung tâm mua sắm mới của Keppel Land, tại quận 2, TPHCM. Ông Linson Lim, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, đồng thời là Đại diện Quốc gia (Việt Nam) của Tập đoàn Keppel đã tiếp Phó thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền.

Tại Estella Place, ông Tiêu Chí Hiền đã gặp gỡ đại diện các thương hiệu Singapore như BreadTalk, Aspire Hub, và các thương hiệu đã có mặt tại Singapore như Pepper Lunch và Koi.

Ông Linson Lim cho biết: “Keppel Land hiện diện tại Việt Nam từ đầu những năm 1990 và đến nay đã phát triển cùng với Việt Nam gần ba thập kỷ, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài lớn nhất hiện nay.

Tính đến nay, Keppel Land đã có 20 dự án được cấp phép tại Việt Nam với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Riêng Estella Place, với vốn đầu tư khoảng 330 triệu, được Keppel Land khai trương tháng 12/2018. Đây là trung tâm mua sắm ngoại vi đầu tiên ở Việt Nam phục vụ cho các gia đình thành thị. The Estella cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ quan Quản lý xây dựng Singapore (BCA) trao tặng.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài tiên phong, ông Linson Lim cho hay rất tự hào khi được góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Singapore khác và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian qua.

Ngọc Tấn