Phát miễn phí 12 tập phim thiếu nhi

16:56, 20/03/2020

(Chinhphu.vn) - Giữa tâm bão đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành làm gián đoạn mọi hoạt động trong xã hội, web drama Người Bạn Nhỏ của đạo diễn PiL Nguyễn ra mắt phục vụ miễn phí cho khán giả là một sản phẩm thú vị, đầy ý nghĩa cho mọi gia đình.

Poster phim Người Bạn Nhỏ.

Người Bạn Nhỏ là vệt sản phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Pil Nguyễn, người từng đạo diễn cho phim ngắn “Con yêu mẹ” đạt giải Nhất trong cuộc thi làm phim Chống định kiến về giới “Bình thường hay bất thường” do tổ Phát triển Liên Hợp Quốc tổ chức vào năm 2016. Đây là sản phẩm nằm trong “Xi-nê cho bạn” (Ciné for you - CFU) - một dự án được hình thành nhằm muốn tạo ra các sản phẩm web drama, video clip vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục dành tặng miễn phí cho khán giả.

Người Bạn Nhỏ khán giả sẽ xem một câu chuyện rất hấp dẫn được lấy cảm hứng từ một truyền thuyết có thật trong dân gian Việt Nam về công chúa Liễu Hạnh. Truyền thuyết này vẫn được lưu truyền đến ngày nay và luôn tạo sự thích thú cho nhiều người và đặc biệt với cậu bé Rin (nhân vật chính của câu chuyện).

Đó là một thế giới tuổi thơ bay bổng đầy sự kỳ ảo. Trong giấc mơ, Rin có được một chú chó khôn ngoan, lanh lợi… đặc biệt là chú chó có “phép thuật” bởi nó chính là hiện thân của một vị Tiểu Tiên ở trên trời, trốn xuống trần gian để kết bạn cùng Rin. Sự đan xen giữa giấc mơ và hiện thực khiến cho câu chuyện càng trở nên kịch tính hơn.

12 tập Người Bạn Nhỏ sẽ phát online miễn phí vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Pops Kid./.

Gia Mỹ