Ra mắt câu lạc bộ bất động sản Việt Nam

08:00, 07/07/2020

(Chinhphu.vn) - Câu lạc bộ bất động sản Việt Nam (VREC) đã chính thức được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ra mắt với 24 ủy viên ban chấp hành vào ngày 6/7/2020 tại TPHCM.

Các Ủy viên Ban chấp hành tại buổi lễ ra mắt. Ảnh: VGP/Mỹ Dung

Ông Nguyễn Quốc Bảo, hiện là Chủ tịch của HREC (Câu lạc bộ bất động sản TPHCM) được bầu làm Chủ tịch của VREC.

VREC hoạt đông theo 3 cụm khu vực gồm: miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC cho biết: tôn chỉ hoạt động của VREC là xây dựng câu lạc bộ thành một tổ chức đoàn kết và phát huy năng lực của tất cả hội viên vì mục tiêu trở thành một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản.

Đồng thời VREC cũng có trách nhiệm bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên cũng như đóng góp cho xã hội, cộng đồng. VREC có tầm nhìn là tiên phong kiến tạo hệ sinh thái bất động sản và liên kết đầu tư, chủ động khai thác thị trường mới, thị trường thế giới.

Cũng tại buổi lễ, VREC đã giới thiệu chương trình kết nối đầu tư diễn ra trong vòng 4 ngày đến các tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, từ ngày 28 đến 31/7/2020 với sự tham gia của 100 doanh nhân.

Được biết, hội viên của HREC hiện nay hầu hết đều là hội viên của VREC. HREC hiện quy tụ gần 200 hội viên là những người chủ, người điều hành doanh nghiệp. Trong năm 2019, HREC kết nối thành công các dự án hội viên và đối tác trị giá 3.000 tỷ đồng. HREC dự kiến năm 2020 sẽ kết nối thành công khoảng 10.000 tỷ đồng.

Mỹ Dung