Ra mắt ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

20:00, 03/11/2018

(Chinhphu.vn) - Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam, với tên gọi là LIAN đã chính thức ra mắt vào ngày 3/11 tại TPHCM.

Ảnh: VGP/Lê Anh

Ứng dụng được thiết kế trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Theo đó, chỉ trong 1 phút, khách hàng có thể hoàn tất đăng ký và việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Sử dụng sản phẩm hoàn toàn tự động, người dùng không phải thực hiện các thủ tục đăng ký hay yêu cầu bồi thường phức tạp như bảo hiểm thông thường, chỉ trong khoảng 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm và  thanh toán online.

Khi sử dụng app LIAN khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký qua mạng bằng chữ ký điện tử. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được tích hợp bởi công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất cho chứng nhận điện tử mà VASS (Bảo hiểm Viễn Đông) cung cấp. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động, thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ngoài ra, với ứng dụng, các thành viên trong nhóm có thể điện thoại miễn phí, đọc sách trực tuyến, và đáng chú ý là giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên có thêm thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN chia sẻ: Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi".

Lê Anh