Ra mắt Website thương mại điện tử Bookmedi.vn

07:08, 20/01/2019

(Chinhphu.vn) – Để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin nhằm nắm bắt kịp thời lượng tri thức đang như dòng chảy vô tận của thời đại 4.0, ngày 19/1, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hoá (CDIMEX) đã  ra mắt website thương mại điện tử Bookmedi.vn.

Đối với kinh doanh, thời gian tiếp cận thông tin, lượng kiến thức mới được thu nạp sẽ được xem là bí quyết để dẫn tới thành công trong sự đa dạng và sôi động của môi trường Kinh doanh thương mại trực tuyến của Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, đối với đổi mới giáo dục, việc cập nhật nhanh chóng, kịp thời những tri thức mới của nhân loại đang được đánh giá là một giải pháp quan trọng và trong đó, việc tiếp cận, sử dụng sách ngoại văn được xem là chìa khóa của thành công.

Xuất phát từ ý nghĩa đó, công ty nhập khẩu và phân phối sách ngoại văn lớn nhất cả nước, với hơn 20 năm phục vụ khách hàng, CDIMEX nhận thấy được nhu cầu muốn tiếp cận nguồn kiến thức đa dạng, phong phú trên thế giới của khách hàng là rất lớn, đặc biệt là các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, phục vụ cho cả nhu cầu nghiên cứu, học tập lẫn giải trí.

Bookmedi.vn ra đời, đánh dấu bước phát triển mới về việc cung cấp các sản phẩm văn hóa từ các quốc gia khác mà CDIMEX muốn mang đến cho người Việt Nam.

Ngoài việc là kênh bán hàng trực tuyến cung cấp đa dạng sách ngoại văn từ chuyên ngành, nghiên cứu, học ngoại ngữ, đây còn là kênh bán hàng đa dạng các sản phẩm đồ chơi giáo dục, ấn phẩm văn hóa, đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý. Hàng hóa từ các đối tác cung cấp, đều được chọn lọc kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, Bookmedi.vn còn đồng hành và trở thành kênh phân phối chính thức của những dự án mang tính xã hội như dự án xã hội Nhà của Vui nhằm để mang các sản phẩm của các mái ấm, nhà mở, và tiếp tục sẽ là những các dự án cộng đồng được tiếp xúc rộng rãi hơn đến người tiêu dùng Việt Nam như thực hiện một phần trách nhiệm xã hội của mình.

Minh Thi