Saigon Co.op đưa Co.op Food Carina vào hoạt động

18:00, 17/09/2018

(Chinhphu.vn) - Sau 6 tháng kể từ sự cố hỏa hoạn chung cư Carina Plaza, Quận 8, TPHCM, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã tập trung khắc phục và đã đưa Co.op Food Carina vào phục vụ cư dân dân khu.

Ảnh minh họa.

Mặc dù hiện nay nhà đầu tư vẫn còn tiếp tục hoàn thiện các công đoạn tu sửa, số lượng các hộ dân quay về còn chưa nhiều tại block A & B, ngoại trừ block C, nhưng Saigon Co.op đã nhanh chóng xúc tiến đưa vào hoạt động của hàng thực phẩm Co.op Food Carina để kịp phục vụ cư dân. 

Đây là cửa hàng quay lại phục vụ nhu yếu phẩm và thực phẩm đầu tiên tại khu chung cư này, giúp cư dân không phải di chuyển để đi mua sắm xa.

Cảm kích trước những hành động kịp thời của Co.op Food Carina khi nhanh chóng hỗ trợ miễn phí cơm, nước, quần áo, nhu yếu phẩm cho cư dân gặp nạn trong tháng 3/2018, ngày cửa hàng Co.op Food Carina hoạt động trở lại đã có nhiều cư dân đến chúc mừng và mua nhiều hàng hóa để ủng hộ. 

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân, ngoài các mặt hàng thực phẩm tươi sống và chế biến nấu chín, Co.op Food Carina dịp này còn tăng cường bổ sung thêm các nhóm hàng hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, may mặc… đồng thời mở rộng diện tích khu tự chọn để tăng số lượng mặt hàng bình ổn giá thiết yếu. 

Nhân dịp trung thu, Co.op Food Carina sẽ phối hợp cùng cộng đồng dân cư tổ chức chương trình phá cỗ đêm trăng vào ngày 23/9/2018 với các hoạt động sôi nổi như văn nghệ, múa lân, tặng lồng đèn, bong bóng, bánh kẹo… nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ và các gia đình sinh sống tại chung cư Carina.

Minh Thi