Saigontourist cung cấp dịch vụ hậu cần cho Diễn đàn ATF lần thứ 38

13:00, 15/01/2019

(Chinhphu.vn) - Tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) lần thứ 38 và Hội chợ Thương mại Du lịch Travex 2019 tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, bên cạnh việc tham gia gian hàng Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist còn cung cấp các dịch vụ hậu cần tại Diễn đàn.

Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch Dubai 2018.

Cụ thể, Saigontourist là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển, tour tham quan và công tác hậu cần phục vụ cho sự kiện du lịch quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á này.

Với kinh nghiệm trong công tác phục vụ các sự kiện quốc tế, các đoàn khách cao cấp, quy mô lớn, lần này, Lữ hành Saigontourist tiếp tục được tín nhiệm đảm trách nhiệm vụ cung ứng các phương tiện vận chuyển, dịch vụ tour tham quan dành cho hơn 1.500 đại biểu và công tác hậu cần phục vụ cho ban tổ chức ATF và Travex trong thời gian trước, trong và sau sự kiện.

Một trong những tâm điểm của Diễn đàn ATF lần thứ 38 là Hội chợ Travex 2019 được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh từ ngày 16-18/1. Có khoảng 1.519 đại biểu trong nước và quốc tế tham gia, trong đó có nhiều người mua (buyers) và báo chí đến từ các nước châu Âu.

Travex 2019 dự kiến sẽ thu hút 640 đại biểu đến từ 10 quốc gia ASEAN tham gia triển lãm tại 346 gian hàng, giới thiệu về hàng không, cho thuê xe, tổ chức sự kiện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, lữ hành, cơ quan du lịch và đại diện các điểm đến của các quốc gia ASEAN.

Thông qua các hoạt động chính và ngoài lề của sự kiện, Lữ hành Saigontourist không chỉ giới thiệu đến đối tác và khách tham quan về các điểm đến đặc sắc của Việt Nam mà còn mang đến các dịch vụ tối ưu và nhiều chương trình tham quan độc đáo nhằm thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng quốc tế, tạo tiền đề cho việc ký kết hợp tác lâu dài.

Bên cạnh việc quảng bá, đây còn là cơ hội tốt để Lữ hành Saigontourist cập nhật, đánh giá lại các xu hướng du lịch tại các thị trường quốc tế, từ đó có những điều chỉnh thích hợp về định hướng sản phẩm và dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu của du khách và đối tác.

Minh Thi