Saigontourist nhận giải “Thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam”

07:02, 27/01/2019

(Chinhphu.vn) - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục đón nhận các giải lớn của Giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất - năm 2019”.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao giải “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2019” cho Lữ hành Saigontourist.

Cụ thể, Lữ hành Saigontourist được vinh danh vị trí đứng đầu Giải thưởng “Thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam”.

Năm nay, có gần 30 doanh nghiệp Việt Nam đã được chọn trao giải trên các lĩnh vực Dịch vụ, Du lịch, Thương mại, Bất động sản... Trong số đó, có 18 “Thương hiệu Việt yêu thích” uy tín, được bạn đọc bình chọn nhiều năm liền và đã được Ban tổ chức trao giải Thương hiệu Vàng.

Với 14 lần liên tục được bình chọn trong lịch sử 14 năm của giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất”, năm nay Lữ hành Saigontourist tiếp tục được trao giải Thương hiệu Vàng.

Trong ngành kinh doanh du lịch, Lữ hành Saigontourist là thương hiệu lớn dẫn đầu với số phiếu bình chọn cao, được vinh danh đứng đầu Giải thưởng “Thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam” - năm 2019.

“Thương hiệu Việt yêu thích nhất” là một giải thưởng uy tín thường niên về thương hiệu được bình chọn bởi các chuyên gia, khách hàng, phóng viên và bạn đọc của báo Sài Gòn Giải Phóng.

Giải thưởng được tiến hành bình chọn dựa trên những tiêu chí nghiêm ngặt, trong đó doanh nghiệp được xét chọn phải mang lại lợi nhuận, đóng góp cho ngân sách nhà nước, có trách nhiệm với cộng đồng, có chính sách xây dựng thương hiệu, quan tâm đến khách hàng.

Năm 2018, Lữ hành Saigontourist đã gặt hái kết quả kinh doanh ấn tượng khi phục vụ hơn 1,2 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, đạt mức doanh thu chuyên doanh lữ hành hơn 4.575 tỉ đồng với mức tăng trưởng 8%.

Giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” - năm 2019 là sự công nhận về những nỗ lực vượt bậc của Lữ hành Saigontourist trong hành trình mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Giải thưởng còn là sự vinh danh cho thành công ấn tượng của Lữ hành Saigontourist trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội trong năm 2018.

Minh Thi