Siemens AG thành lập Trung tâm kỹ sư giám sát quản lý công trình

10:30, 02/10/2014

(HCM Cityweb) - Siemens vừa thành lập một Trung tâm cung cấp kỹ sư có năng lực tham gia trực tiếp công việc quản lý, xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, vận hành, giám sát chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường cho các dự án nhà máy điện.
Đại diện lãnh đạo Siemens Việt Nam và Siemens AG ký kết thành lập Trung tâm kỹ sư giám sát quản lý công trình

Theo đó, Việt Nam đã được Siemens AG lựa chọn trong số các quốc gia cạnh tranh khác như Philippines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan để thành lập một trung tâm mới trong vùng nhằm hỗ trợ các dự án nhà máy điện của Siemens tại khu vực châu Á và Trung Đông.

Các kỹ sư Việt Nam được tuyển dụng sẽ trải qua chương trình đào tạo lý thuyết tại trụ sở chính của Siemens tại Đức và thực hành thực tế tại các dự án nhà máy điện khác nhau trên toàn cầu. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các kỹ sư sẽ được cử đi thực hiện các dự án của Siemens tại khu vực châu Á và Trung Đông.

TS. Phạm Thái Lai, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Việt Nam cho rằng việc ra mắt trung tâm là một bằng chứng về cam kết lâu dài cũng như niềm tin vững chắc của Siemens vào một tương lai tươi sáng của Việt Nam.

Được biết, Siemens AG là công ty đa quốc gia đầu tiên thành lập “Trung tâm kỹ sư giám sát quản lý công trình” tại Việt Nam, để phục vụ cho các dự án nhà máy điện chu trình kết hợp do Siemens nhận thầu trên toàn cầu.

 

Hà Trang