Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM không nhận hoa, quà dịp 20/11

16:18, 01/11/2018

(Chinhphu.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vừa cho biết không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Đây là thông báo chính thức do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vừa đưa ra ngày 1/11. Theo đó, trong văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các quận huyện, các cơ quan thông tấn, báo đài trên địa bàn thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cụ thể, văn bản của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM ghi rõ: Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngành giáo dục và đào tạo Thành phố xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của mình đến quý lãnh đạo các cấp, những bậc phụ huynh và các đơn vị, các cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM xin phép không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM bày tỏ mong muốn đón nhận những tình cảm của quý cơ quan, đơn vị, bằng thiệp chúc mừng điện tử tại địa chỉ email: vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn hoặc vanphong.sgdtd@tphcm.gov.vn./.

Gia Mỹ