Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM có thêm Phó Giám đốc

09:18, 20/11/2018

(Chinhphu.vn) - Ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định cho ông Từ Lương. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng

Ngày 19/11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao Quyết định của UBND TPHCM về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương đã cảm ơn tập thể Ban thường vụ Thành ủy, tập thể Ban cán sự Đảng UBND Thành phố, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tin tưởng và bổ nhiệm ông làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết rất vinh dự khi được trở thành công chức của thành phố mang tên Bác, đồng thời cũng hiểu rằng đây là trách nhiệm lớn của mình.

“Với trách nhiệm được giao, tôi xin hứa sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình cho công việc mới, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn, làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí Giám đốc trong công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn", ông Từ Lương bày tỏ và mong luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, sự phối hợp chặt chẽ của các sở ngành, quận huyện Thành phố để có thể nhanh chóng nắm bắt, triển khai công việc mới.

Ảnh: VGP/Mạnh Hùng

Trong phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đề nghị ông Từ Lương nhanh chóng nắm bắt tình hình của Thành phố, để cung cấp kịp thời thông tin cho báo chí, bảo đảm công khai minh bạch các hoạt động. Trước mắt, bắt tay vào nghiên cứu đề án thành lập Trung tâm báo chí, để cung cấp thông tin chính thống cho báo chí tác nghiệp.

Đánh giá tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương là cán bộ trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động báo chí, tuyên truyền, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến tin tưởng ông Từ Lương sẽ có nhiều đóng góp cho Thành phố trong công tác quản lý báo chí, xuất bản trong thời gian tới.

Ông Từ Lương, sinh ngày 16/4/1978, quê quán Hà Nội. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ báo chí học; Nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận: Cao cấp lý luận chính trị. 

Mạnh Hùng