Thêm một dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Cam Ranh

10:12, 13/03/2019

(Chinhphu.vn) - Tập đoàn Novaland vừa công bố ra mắt dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas Bãi Dài trên đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trong đợt giới thiệu đầu, dự án sẽ giới thiệu 50 căn thuộc dòng sản phẩm Biệt thự Lagoon (biệt thự ven hồ) đơn lập, 2 phòng với đầy đủ nội thất cao cấp, hồ bơi riêng, có diện tích từ 300 - 450m2. Mức giá dự kiến từ 15 tỷ đồng/căn.

Tại đây, khách hàng có được lợi ích cộng hưởng khi vừa sở hữu được một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ, vừa hưởng thêm lợi tức 8%/năm đến khi nhận bàn giao sản phẩm.

Chưa dừng ở đó, khi đi vào vận hành, khách hàng nhận được cam kết lợi nhuận 1 tỷ đồng/năm trong vòng 3 năm đầu, và áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%-10% từ năm thứ 4. Kèm theo giải pháp hỗ trợ tài chính trong 18 tháng từ chủ đầu tư.

Một điểm đặc biệt khác, đây là dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Avani thuộc tập đoàn Minor Hotels Group (là tập đoàn đa quốc gia đang sở hữu các thương hiệu về khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn như: ANANTARA, AVANI, OAKS, TIVOLI, ELEWANA và một số các thương hiệu khác trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng, ăn uống, giải trí...).

Hiện Minor đang sở hữu 154 khách sạn tại 24 quốc gia với tổng số phòng lên tới 19.682 phòng, và cùng với việc được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo hàng đầu sẽ góp phần đảm bảo gia tăng giá trị dự án sau khi đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, với sự tăng trưởng về khách du lịch một cách đầy ấn tượng trong 5 năm qua của Cam Ranh nói riêng và Khánh Hoà nói chung thì việc ra đời NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas Bãi Dài sẽ tạo tiền đề cho du lịch tại địa phương này phát triển hơn nữa.

Minh Thi