TPHCM bình chọn Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu năm 2014

15:45, 29/09/2014

(HCM CityWeb) – Thực hiện Kế hoạch phát triển thương mại điện tử (TMĐT) trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2011-2015, Sở Công Thương TPHCM phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu” lần thứ VI năm 2014 với giải thưởng mang tên “Giải thưởng Thương mại điện tử TPHCM - HCMC ECAward.”

Đây là chương trình bình chọn thường niên, xuyên suốt từ năm 2009 đến nay do Sở Công Thương chủ trì tổ chức.Chương trình nhằm đánh giá hiệu quả ứng dụng TMĐT của các doanh nghiệp; qua đó, khen thưởng những doanh nghiệp ứng dụng TMĐT thành công, đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển TMĐT; đồng thời tập hợp, nhân rộng những bài học kinh nghiệm về ứng dụng TMĐT trong cộng đồng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, niềm tin của người tiêu dùng trên cả nước về TMĐT.
Đối tượng được bình chọn cho giải thưởng là các website TMĐT chuyên doanh các nhóm ngành hàng phổ biến hiện nay như điện tử viễn thông, sách, hoa tươi, du lịch lữ hành, thiết bị công nghiệp, đồ dùng gia đình, thời trang may mặc,…; các dịch vụ hỗ trợ hoạt động TMĐT như thanh toán trực tuyến, giao nhận hàng hóa, hoặc các sàn giao dịch, sàn khuyến mại trực tuyến,… thuộc sở hữu của các doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn TPHCM.
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia của doanh nghiệp từ nay đến hết ngày 05-10. Ngày 15-10, người tiêu dùng sẽ bắt đầu tham gia bình chọn với cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị. Lễ tổng kết và trao giải chương trình diễn ra vào tháng 12-2014.
Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải trên website www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn.
 
Minh Thư