TPHCM lấy ý kiến phụ huynh về việc học sinh đeo khẩu trang đến trường

20:21, 04/03/2020

(Chinhphu.vn) - Từ 15 giờ ngày 4/3/2020 đến 15 giờ ngày 5/3/2020, TPHCM sẽ lấy ý kiến phụ huynh học sinh tất cả cấp học về việc đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều 4/3, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM có công văn khẩn gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo 24 quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP về việc khảo sát Đối tượng khảo sát gồm phụ huynh học sinh tất cả cấp học. 

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đề nghị thủ trưởng các đơn vị trường học thực hiện khảo sát ý kiến phụ huynh học sinh về việc đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nội dung khảo sát yêu cầu phụ huynh trả lời câu hỏi "Theo ý kiến của cha mẹ học sinh, trẻ em/học sinh có đeo khẩu trang trong trường khi đi học trở lại hay không?".

Đối tượng khảo sát gồm phụ huynh học sinh tất cả cấp học. 

Sau khi lấy ý kiến từng phụ huynh, các trường tổng hợp và báo cáo về phòng giáo dục và đào tạo bằng văn bản để phòng giáo dục và đào tạo báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian tổ chức lấy ý kiến kéo dài từ 15 giờ ngày 4/3/2020 đến 15 giờ ngày 5/3/2020. 

Ngọc Tấn