Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 14

07:15, 03/10/2018

(Chinhphu.vn) - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 14 - AV Show 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị  272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần. Từ năm 2018, AV SHOW sẽ định kỳ được tổ chức vào khoảng tuần đầu tiên của tháng 10 tại TPHCM và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế.

AV Show lần thứ 14 có sự tham gia của 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn.

Với sự hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, AV Show lần thứ 14 hứa hẹn sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất. Người xem được trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất. Đây là dịp để những “tín đồ” thiết bị lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Ngoài điểm nhấn là những thiết kế hi-end audio như đôi loa đầu bảng: Tannoy, Raidho Acoustics D-3.1, Sonus Faber Amati Tradition, bộ ampli công suất Chord Étude, ampli Sigma 170iQ hay âm thanh thuần analog như đầu băng cối Sony TC-R6… khách tham quan sẽ có dịp nghe thử và trải nghiệm loạt mẫu tai nghe, máy nghe nhạc và tham quan khu vực phòng phim với bộ loa xem phim 5.1 cao cấp dòng Persona Paradigm. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các khách hàng may mắn sẽ có phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

Đây sẽ là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài làm phong phú thêm thị trường Điện tử nội địa.

Nhật Bắc