Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM có hiệu trưởng mới

13:26, 13/09/2019

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 13/9, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã diễn ra buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công thương cho PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường giữ chức vụ Hiệu trưởng.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn (đeo mắt kính) nhận quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Ảnh: VGP/Gia Mỹ

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn đã tiếp nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng từ TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

TS. Cao Quốc Hưng đã đánh giá rất cao thành tựu của tập thể nhà trường qua 4 năm thực hiện cơ chế tự chủ, nhà trường đã đạt được những kết quả quan trọng, như việc nâng cao số lượng cũng như chất lượng của đội ngũ cán bộ, giảng viên; công tác tuyển sinh luôn đạt được chỉ tiêu đặt ra; cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại; đặc biệt người học được hỗ trợ nhiều chế độ chính sách cũng như các dịch vụ tốt; thu nhập của đội  ngũ viên chức, người lao động luôn được gia tăng và là 1 trong những cơ sở đào tạo có thu nhập cao.

Đạt được những thành tựu đó là nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức và người học nhà trường, trong đó có vai trò lãnh đạo then chốt của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn với cương vị là Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường. TS. Cao Quốc Hưng cũng tin tưởng, sau khi được bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn tiếp tục lãnh đạo Nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mới.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn chia sẻ: Trong suốt hơn 3 năm qua, trên cương vị được giao phụ trách Nhà trường, cùng với sự đoàn kết của tập thể Lãnh đạo nhà trường, sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh-sinh viên, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã có những sự phát triển và thay đổi đáng kể. Với sự hỗ trợ từ cơ chế tự chủ, sự lãnh đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Công Thương và Đảng ủy Khối doanh nghiệp Công nghiệp TW tại TPHCM, nhà trường đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ hỗ trợ người học.

Với những kết quả đã đạt được, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn tin rằng trong tương lai không xa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM sẽ phát triển vươn xa tầm khu vực và quốc tế, trở thành cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ thiết thực sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.

Buổi lễ trao quyết định Hiệu trưởng đúng vào dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Trường, đã góp thêm niềm hân hoan, phấn khởi và sự tin tưởng của tập thể Thầy – Trò đối với sự phát triển của Nhà trường trong tương lai./.

Gia Mỹ