Truy tìm hai đối tượng dùng bình xịt hơi cay cướp tài sản

14:15, 14/11/2019

(Chinhphu.vn) - Ngày 14/11, Công an quận Bình Tân cho biết đang tích cực điều tra và truy tìm hai đối tượng dùng dao cùng bình xịt hơi cay để cướp tài sản.

Cảnh 2 đối tượng dùng khống chế cướp tài sản của nạn nhân (Ảnh cắt từ camera an ninh).

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 13/11, anh L.M.T. (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân) dừng xe máy nhãn hiệu Vespa trong hẻm 304 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để bấm điện thoại. 

Đúng lúc này có một xe máy nhãn hiệu Vario do nam thanh niên mặc áo, đội nón Grab chở theo một thanh niên chạy tới. Người này dừng lại và lấy chiếc điện thoại của anh T. còn thanh niên ngồi sau cũng xuống xe vòng ra sau lưng anh T. lấy dao dí vào hông để cướp xe. 

Thấy anh T. chống cự, đối tượng liền lấy dao đe dọa, kề lên cổ, riêng thanh niên còn lại cất điện thoại vừa cướp được vào túi và lấy ra bình xịt hơi cay xịt vào mặt nạn nhân. 

Anh T. chống cự yếu ớt và kéo lại chiếc xe máy của mình nhưng không được. Cả hai tên cướp nhanh chóng rời đi. Toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh gần đó ghi lại.

Anh T. đã đến công an trình báo vụ việc. Công an quận Bình Tân sau đó có mặt khám nghiệm, trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để điều tra, truy xét các đối tượng trên.

Anh Tuấn