ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia tích cực tiếp sức mùa thi

08/07/2022 7:02 PM

(Chinhphu.vn) - Trong 2 ngày thi vừa qua, chiến sĩ Tiếp sức mùa thi trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã hỗ trợ xuyên suốt tại 15 cụm thi. Các đội hình phản ứng nhanh đã ứng phó kịp thời với các trường hợp đặc biệt để hỗ trợ thí sinh gặp khó khăn trong việc đi lại.

ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia tích cực tiếp sức mùa thi - Ảnh 1.

Các thí sinh có điều kiện đặc biệt được các bạn tiếp sức mùa thi của ĐH NGuyễn Tất Thành hỗ trợ tận tình - Ảnh: VGP/Minh Thi

 

Trong suốt hai ngày thi vừa qua, đội quân tiếp sức mùa thi của ĐH Nguyễn Tất Thành đã trải đều 15 điểm thi với các hoạt động tích cực để hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh dự thi. 

Đặc biệt, không chỉ tham gia hỗ trợ tất cả các thí sinh mà các tình nguyện viên đã hỗ trợ tận tình cho các thí sinh đặc biệt để giúp các bạn tự tin và thuận tiện khi đến các điểm thi và làm các thủ tục vào phòng thi.

Cụ thể  tại cụm thi như THCS Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, cụm THPT Giồng Ông Tố, TP. Thủ Đức, cụm THPT Lê Thánh Tôn - Quận 7 có trường hợp thí sinh gặp sự cố ngoài ý muốn. Đó là trường hợp của thí sinh Nguyễn Bonnie bị chấn thương ngón chân, đã được chiến sĩ Phạm Văn Đạt kịp thời hỗ trợ, 2 thí sinh khác bị đứt dây chằng do tai nạn giao thông và chấn thương chân cũng đã được chiến sĩ tại cụm thi hỗ trợ nhanh chóng để các bạn có thể hoàn tất được thủ tục cần thiết cho kì thi. 
Sự quan tâm và giúp đỡ kịp thời từ các chiến sĩ tiếp sức mùa thi của ĐH Nguyễn Tất Thành nói riêng và cả nước nói chung sẽ là một món quà tinh thần giúp các bạn thí sinh có thêm sức mạnh để bước qua kì thi quan trọng này và đạt được kết quả như mong muốn.

Minh Thi

Top