Phố đi bộ “bùng nổ” cùng dàn sao Việt tại ngày hội “Triệu tin yêu” của Saigon Co.op

09:00, 20/07/2019

(Chinhphu.vn) - Trữ tình, lãng mạn, trẻ trung, sôi động, bùng nổ là những cụm từ miêu tả cho 3 đêm nhạc đầy ấn tượng tại ngày hội “Triệu tin yêu” diễn ra từ ngày 19 - 21/7/2019 với hàng loạt cái tên các nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Chương trình mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí.

Nhiều du khách trẻ thích thú với các gian hàng đẹp mắt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chương trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Co.op với hàng loạt những trải nghiệm sinh động, mới mẻ, độc lạ đã chính thức diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM từ sáng ngày 19/7.

Đặc biệt, vào các đêm từ 19 -21/7/3019, người dân có thể tham gia và hòa mình vào 3 đêm nhạc với từng chủ đề theo dòng thời gian quá khứ - hiện tại - tương lai. Các tiết mục được dàn dựng công phu với sự thể hiện của dàn sao hàng đầu Việt Nam: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, nhóm The Men, nhóm Mắt Ngọc, Noo Phước Thịnh, Min, Đen Vâu, nhóm Da LAB…, sẽ làm người xem chìm đắm trong những ký ức thanh xuân, lan toả sự kết nối và cuối cùng là hướng đến những thay đổi mới mẻ.

Với những hoạt động sôi nổi của những gian hàng, ngày hội tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thật sự là sân chơi cuối tuần không thể bỏ qua của người dân thành phố. Cô Minh Ngọc (Quận 1, Tp.HCM) chia sẻ: “Cô là khách hàng của siêu thị Co.opmart từ rất lâu, nay tới triển lãm mới biết rõ quá trình hình thành siêu thị Việt này ý nghĩa như thế nào. Đến với ngày hội, cô và con gái đã tham gia nhiều gian hàng và nhận được rất nhiều quà”. 

Đồng quan điểm, bạn Quang Anh (Quận 3, TPHCM) hào hứng: “Được biết chương trình hôm nay chính thức mở cửa và miễn phí nên mình đã đến phố đi bộ từ sớm. Không gian nhiều màu sắc, dàn dựng từng khu vực nổi bật và sinh động nên mình đã chụp được rất nhiều ảnh check-in đẹp mắt. Mình cũng đang rất nóng lòng tham gia 3 đêm nhạc cuối tuần này vì có rất nhiều nghệ sĩ mà mình yêu thích”. 

Sau 30 năm hoạt động theo mô hình hợp tác xã và từng bước vượt khó khăn, Saigon Co.op đã trở thành mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả điển hình của TPHCM. Sự ra đời siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh vào năm 1996 được xem như bước ngoặt quan trọng tạo nên nền tảng ban đầu cho hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên của Việt Nam.

Cùng với việc đẩy mạnh chuỗi Co.opmart, Saigon Co.op phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ hiện đại mới chưa từng có tại Việt Nam như: Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, HTVCo.op, SenseCity, Cheers… với hơn 800 điểm bán, phủ kín hầu hết các phân khúc bán lẻ trước sự thán phục của các nhà bán lẻ ngoại. 

Minh Thi