Điện lực Bình Phước trao tặng 2 nhà tình thương

09:19, 29/10/2020

(Chinhphu.vn) - Công ty Điện lực Bình Phước (PC Bình Phước), đơn vị Khối trưởng năm 2020 cùng 12 thành viên thuộc Khối thi đua số 10 của tỉnh Bình Phước vừa bàn giao 2 nhà tình thương cho công nhân viên trực thuộc 2 đơn vị thành viên trong Khối.

Ảnh: VGP/Thanh Anh

Căn nhà thứ nhất, trao tặng cho bà Nguyễn Thị Thu Hương là công nhân khai thác của Nông trường Cao su Thuận Phú thuộc Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú tại địa chỉ Ấp Thuận Phú 3, Xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước. Căn nhà thứ 2, trao tặng cho bà Phan Thị Vui công nhân khai thác của Nông trường 8 thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tại địa chỉ thôn Phước An, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, mỗi căn nhà trị giá 60 triệu đồng.

Là gia đình được nhận nhà tình thương, bà Phan Thị Vui  không giấu nổi xúc động. Bà chân thành bày tỏ lời cám ơn trước sự quan tâm của Khối đã ủng hộ gia đình kinh phí xây dựng căn nhà đối với gia đình.

Ngoài 02 căn nhà, công ty Điện lực Bình Phước còn trao tặng 02 phần quà với tổng giá trị là 16.000.000 đồng. Bên cạnh đó có các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương và các đơn vị thành viên cũng trao tặng những phần quà hỗ trợ đảm bảo phần nào cơ sở vật chất cho các gia đình.

Đây là hoạt động thường niên của Khối nhằm giúp đỡ những công nhân viên trong Khối chưa có nhà ở và còn gặp nhiều khó khăn, để giúp họ cũng như  tạo thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Ngoài hoạt động này các đơn vị thành viên trong khối đã thường xuyên, tích cực đóng góp cho các chương trình từ thiện xã hội khác trong Tỉnh. Cũng qua hoạt động này đã tạo thêm tinh thần đoàn kết đối với các thành viên trong Khối và hỗ trợ nhau hơn trong công việc.

Thanh Anh