Triển lãm “Lối sống vui khỏe Nhật Bản”

17:17, 11/09/2015

(Chinhphu.vn) – Từ ngày 11-13/9, ti Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM, tổ chức thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản (JETRO) tại TPHCM đã tổ chức trin lãm “Li sng vui khe Nht Bn” (Japan Healthful Lifestyle Exhibition).

Một gian hàng tại Triển lãm “ Lối sống vui khỏe Nhật Bản”. Ảnh: VGP/Lê Anh

Triển lãm có sự tham gia của 35 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người lớn tuổi, sản phẩm làm đẹp từ collagen, các loại đồ uống; thực phẩm; gia vị được sản xuất từ trái cà chua, trà đậu tương đen, máy móc thiết bị y tế cá nhân...

Ông Hirotaka Yasuzumi, Trưởng đại diện Văn phòng JETRO TPHCM cho biết, Người Nhật Bản tự hào có tuổi thọ trung bình thuộc hàng đứng đầu so với các quốc gia khác trên toàn thế giới. Kết quả này một phần nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực phục vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe.

Thông qua triển lãm lần này, các doanh nghiệp Nhật Bản muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp và người Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị y tế cần thiết để có được một cuộc sống “khỏe mạnh” và “sống Lâu” cũng như phổ biến các bí quyết để có được một cuộc sống lâu và khỏe mạnh của người dân Nhật Bản.

Lê Anh