Cảnh sát biển tặng quà Tết cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách

07/02/2024 6:30 PM

(Chinhphu.vn) - Ngày 7/2 đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 do Đại tá Lê Văn Tú, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và bảo trợ trẻ em (TP. Vũng Tàu) và các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Vũng Tàu.

Cảnh sát biển tặng quà Tết cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách- Ảnh 1.

Đại tá Lê Văn Tú, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: CSB

Đoàn đã tặng tổng số 150 chiếc bánh chưng do chính tay cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 3 gói và nấu; tặng 28 phần quà và 100 cờ Tổ quốc cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng các quà Tết, sữa, bánh cho trẻ em mồ côi; 5 phần quà Tết đến các gia đình chính sách.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 3, Đại tá Lê Văn Tú, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, ngư dân và các cháu nhỏ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại tá Lê Văn Tú, gửi lời chúc các gia đình chính sách, ngư dân, các cháu nhỏ đón đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Linh Anh

Top