Cargill giới thiệu các giải pháp về dinh dưỡng vật nuôi tại triển lãm VIV Asia 2023

10/03/2023 4:50 PM

(Chinhphu.vn) - VIV Asia 2023 là một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất và toàn diện nhất thế giới về ngành thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và thực phẩm, chuỗi cung ứng sản xuất đạm động vật, đáp ứng nhu cầu của mọi chủng loại vật nuôi.

Cargill giới thiệu các giải pháp về dinh dưỡng vật nuôi tại triển lãm VIV Asia 2023 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cargill tham dự VIV Asia 2023

Ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill, với sự góp mặt của các thương hiệu Cargill, Provimi, Delacon, và DiamondV tham dự triển lãm với tư cách một nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng tổng thể, giới thiệu danh mục đầy đủ các sản phẩm premix, thức ăn chăn nuôi hỗn hợp và thức ăn cho thú cưng, cũng như dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp kỹ thuật số cho các ngành chăn nuôi heo, gia cầm, gia súc, bò sữa và thú cưng cho mọi giai đoạn trong vòng đời vật nuôi. 

Với chủ đề KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA MICROVERSE, Cargill giới thiệu các công nghệ sức khoẻ vật nuôi với chuyên môn về các chất bổ sung cho thức ăn chăn nuôi, góp phần hình thành phong cách sống và sử dụng thực phẩm lành mạnh hơn nhờ ứng dụng những hiểu biết chuyên sâu về hệ sinh thái vi sinh phức hợp và cách làm giàu tiềm năng tự nhiên trong lĩnh vực này, cũng như tăng cường sức khoẻ cho vật nuôi và thú cưng. Cargill tập trung cải tiến, đầu tư và xây dựng những cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc hiện đại hoá ngành nông nghiệp và phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Ông John Fering, Tổng Giám đốc Ngành thức ăn chăn nuôi Cargill Đông Nam Á, chia sẻ, Cargill cung cấp những giải pháp bền vững mang đẳng cấp thế giới về dinh dưỡng, hiệu suất và sức khoẻ vật nuôi, góp phần thúc đẩy thành công của khách hàng trong ngành chăn nuôi.

Từ năm 1995, Cargill bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và hợp tác chặt chẽ với các khách hàng, đối tác, chính phủ và cộng đồng để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Hơn một phần tư thế kỷ tại Việt Nam, qua các chương trình hội thảo, tập huấn và tư vấn cho người nông dân cũng như hoạt động do cán bộ công nhân viên tập đoàn khởi xướng, Cargill Việt Nam đã đào tạo, huấn luyện khoảng 1,7 triệu lượt nông dân về các phương pháp và kỹ thuật chăn nuôi.

Tháng 12/2020, tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Cargill Việt Nam công bố kế hoạch mở rộng kinh doanh với khoản đầu tư 28 triệu USD vào dự án xây dựng một nhà máy mới về dinh dưỡng vật nuôi tại tỉnh Bình Dương. Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất, tập trung vào các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt và các sản phẩm premix (chất bổ sung) nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chăn nuôi gia súc gia cầm và nuôi trồng thủy sản trong nước.

Bên cạnh đó, Cargill Việt Nam cũng góp phần tăng cường sự lớn mạnh về kinh tế và giáo dục ở các vùng nông thôn như xây dựng và nâng cấp 109 trường học trên cả nước, tạo điều kiện cho hơn 16.500 trẻ em được vui chơi, học tập hằng năm. Từ nay đến năm 2030, Quỹ Cargill Cares sẽ tiếp tục tài trợ xây dựng, hoàn thành 150 trường học để thực hiện cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế và giáo dục.

Minh Thi

Top