Cargill Việt Nam giữ vững vị thế "Nơi Làm việc Tốt nhất châu Á" năm thứ ba liên tiếp

16/08/2023 8:32 AM

(Chinhphu.vn) - Cargill Việt Nam được vinh danh là một trong những "Nơi Làm việc Tốt nhất châu Á 2023" (HR Asia Award 2023) năm thứ ba liên tiếp trong lễ trao giải do tạp chí HR Asia tổ chức.

Cargill Việt Nam giữ vững vị thế "Nơi Làm việc Tốt Nhất Châu Á" trong năm thứ ba liên tiếp - Ảnh 1.

Đại diện Cargill Việt Nam tại lễ trao giải do tạp chí HR Asia tổ chức đầu tháng 8/2023 vừa qua.

Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 3/8/2023 vừa qua đã vinh danh Cargill Việt Nam là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á, ghi nhận những nỗ lực xuất sắc của công ty trong công tác nhân sự, gắn kết nhân viên và xây dựng một nền văn hoá doanh nghiệp mang tính hội nhập.

Không chỉ có vậy, Cargill Việt Nam còn được vinh danh trong hạng mục giải thưởng đặc biệt: "Doanh nghiệp Quan tâm Chăm sóc Nhân viên Tuyệt vời Nhất", minh chứng cho sự tận tâm của công ty nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của người lao động. Nhờ vào những nỗ lực, cam kết của công ty trong các chương trình và chính sách luôn ưu tiên cho phúc lợi nhân viên, sự đa dạng trong lực lượng lao động, các cơ hội học tập và thăng tiến, cũng như sức khoẻ tinh thần và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của người lao động, Cargill Việt Nam đã tạo dựng được một môi trường nuôi dưỡng thực sự cho đội ngũ nhân tài.

Ông Nguyễn Bá Luân, Trưởng đại diện tập đoàn Cargill tại Việt Nam bày tỏ sự tự hào về những thành tựu của công ty: "Đoạt giải thưởng HR Asia Award lần thứ ba liên tiếp là minh chứng cho cam kết của Cargill trong việc tăng cường trao quyền cho nhân viên và tạo dựng văn hoá hội nhập ở nơi làm việc. 

Thông qua việc nuôi dưỡng một môi trường làm việc cộng tác, trân trọng những quan điểm, trải nghiệm, ý tưởng và tài năng đa dạng, mọi nhân viên đều được trao quyền để góp phần đưa ra những quyết định sẽ giúp tăng cường khả năng phát triển sự nghiệp của người lao động, đồng thời tác động tích cực đến tương lai của doanh nghiệp, của người nông dân và các cộng đồng cư dân tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt ra những chuẩn mực xuất sắc mới ở châu Á và không ngừng nỗ lực tạo dựng một môi trường nơi mọi nhân viên đều có thể phát huy năng lực và phát triển."

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Cargill luôn ưu tiên thực hiện chính sách tuyển dụng công bằng và triển khai nhiều hoạt động, sáng kiến để tăng cường mức độ đa dạng trong tổ chức. Giải thưởng HR Asia Award năm thứ ba liên tiếp phản ánh chính xác cam kết của Cargill trong việc tạo dựng và duy trì một môi trường làm việc hội nhập và đa dạng.

Minh Thi


Top