Co.op Mart Biên Hòa đồng hành cùng người lao động mua sắm Tết

20/12/2022 8:39 AM

(Chinhphu.vn) - Sáng 19/12, Co.opmart Biên Hòa đã cùng với công ty CP Công nghiệp Cao su miền Nam (Casumina) tổ chức chương trình "Đồng hành cùng người lao động mua sắm Tết". Theo đó, có hơn 300 cán bộ nhân viên công ty Casumina được tổ chức đến tham quan mua sắm tại siêu thị và tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Co.op Mart Biên Hòa đồng hành cùng người lao động mua sắm Tết - Ảnh 1.

CBNV Casumina mua sắm Tết tại Co.opmart Biên Hoà - Ảnh: VGP/Trang Phúc

Mỗi cán bộ nhân viên công ty Casumina được Co.opmart Biên Hòa và công ty Casumina trao tặng phiếu mua hàng trị giá 600.000 đồng, có giá trị mua hàng trong khu tự chọn của siêu thị. Bên cạnh đó, Co.opmart Biên Hòa còn tổ chức chương trình khuyến mãi "Siêu ưu đãi" dành riêng cho nhóm khách hàng này với mức giảm giá lên đến từ 50 – 100%. Chương trình mang đến hàng ngàn sản phẩm nhãn riêng Co.op và hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết như: Dầu ăn, gạo, đường, nước mắm, bánh, kẹo, mứt, trà, hạt dưa …; các mặt hàng tẩy rửa, trang trí nhà cửa …

Chương trình còn tổ chức hoạt động rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thiết thực. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, công ty Casumina còn hỗ trợ phương tiện đưa đón người lao động, giúp họ an tâm và thuận tiện khi tham gia chương trình.

Anh Trần Huy Hưng – công nhân công ty Casumina - cho biết, đây là hoạt động rất được anh em mong chờ mỗi độ Tết đến Xuân về. "Nhiều người đưa cả gia đình, con cái cùng đến vui chơi mua sắm. Có phiếu quà tặng của Co.opmart và Casumina, mọi người tha hồ lựa chọn những món hàng theo sở thích và nhu cầu của mình", anh Hưng chia sẻ.

Ông Hoàng Long – Giám đốc khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên chuỗi Co.opmart chia sẻ "Saigon Co.op – đơn vị chủ quản của siêu thị Co.opmart – luôn dành ưu tiên tối đa nguồn lực để chăm lo cho người lao động từ đó tạo sự gắn kết giữa đơn vị và cán bộ nhân viên. Cán bộ nhân viên Saigon Co.op luôn được tiếp thêm sức mạnh từ sự hoạt động tích cực của Đảng và đoàn thể, từ sự chăm lo tận tình của Ban giám đốc đơn vị.  

Hồng Châu

Top