Co.op Select: Bưởi ngon bao ăn đã có tại TPHCM

06/08/2022 5:05 PM

(Chinhphu.vn) - Hàng nhãn riêng CO.OP đã cùng với The Fruit Republic - đơn vị chuyên xuất khẩu bưởi đạt chuẩn GlobalG.A.P hợp tác để phát triển những trái bưởi Co.op Select đạt chất lượng châu Âu.

Co.op Select: Bưởi ngon bao ăn đã có tại TPHCM - Ảnh 1.

Những trái bưởi Co.op Select ngon, với độ dày vỏ và ruột tương xứng, có độ ngọt ổn định và mọng nước - Ảnh: VGP/Trọng Nhân

Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình như trái bưởi, trái bưởi này vỏ dày hay mỏng, trong ruột có ngọt không, có mọng nước hay không,…

Hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng, với quy trình và kỹ thuật tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng quy trình 10 bước đã sản xuất ra những trái bưởi Co.op Select ngon, với độ dày vỏ và ruột tương xứng, có độ ngọt ổn định và mọng nước.

Thêm vào đó, với đặc thù sản phẩm nông nghiệp, hàng nhãn riêng CO.OP cố gắng liên tục cải tiến trong hoạt động phục vụ khách hàng, lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi, đóng góp từ khách hàng, CO.OP đã quyết định triển khai chương trình "Cùng CO.OP An tâm lựa chọn". 

Cụ thể, khi mua Bưởi da xanh Co.op Select trái và Bưởi Năm Roi Co.op Select, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, sẽ được đổi ngay trái bưởi mới. 

Đặc biệt, hệ thống Saigon Co.op triển khai chương trình khuyến mãi bưởi CO.OP từ ngày 08 – 14/8/2022: Bưởi da xanh Co.op Select giá 64.900 đồng giảm còn 49.900 đồng/trái (1-1,3 kg), bưởi Năm Roi Co.op Select giá 42.900 đồng giảm còn 36.500 đồng/kg. Ngoài ra, khi mua 2 trái bưởi Co.op Select bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 túi cam 4 trái áp dụng tại 5 điểm bán siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh, đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong, cửa hàng thực phẩm Co.op Food chung cư Saigon Co.op, Co.op Food Lâm Văn Bền, và Co.op Phúc An Lộc.

Trân Quách

Top