Điện lực TPHCM khắc phục sự cố nổ trụ điện ngay trong đêm

01/10/2022 8:50 AM

(Chinhphu.vn) - Tối ngày 30/9, ngay sau khi xảy ra sự cố nổ trụ điện tại hẻm 74, đường 36, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, nhân viên kỹ thuật của Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã có mặt kịp thời xử lý sự cố.

Điện lực TPHCM khắc phục sự cố ngay trong đêm - Ảnh 1.

Nhân viên kỹ thuật của Tổng Công ty Điện lực TPHCM có mặt kịp thời xử lý sự cố vụ đổ và nổ trụ điện lúc 21h tại hẻm 74 đường 36, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức - Ảnh: VGP/Linh Nguyễn

Vào lúc 21h ngày 30/9, tại hẻm 74, đường 36, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức đã xảy ra sự cố nổ trụ điện, gây tình trạng mất điện toàn khu vực.

Ngay lập tức các hộ dân đã gọi vào số điện thoại hotline của Tổng Công ty Điện lực TPHCM. Chỉ vài phút sau, các nhân viên kỹ thuật của ngành điện với xe chuyên dụng xử lý sự cố và cảnh sát, dân phòng khu vực đã có mặt.

Điện lực TPHCM khắc phục sự cố ngay trong đêm - Ảnh 2.

Cột điện mới được lắp đặt ngay trong đêm - Ảnh: VGP/Linh Nguyễn

Việc sửa chữa, di dời cột điện cũ vừa bị ngã đổ, thay cột điện mới được tiến hành ngay trong đêm.

Đến 1h sáng ngày 1/10 nguồn điện khu vực đã được phục hồi. Các nhân viên kỹ thuật còn giúp người dân mở cổng điện, đấu nối lại nguồn điện trong nhà.

Đến 7h cùng ngày, các công việc khắc phục sự cố đã cơ bản hoàn thành, đồng thời nhân viên các công ty viễn thông trên địa bàn tiếp tục xử lý, kết nối lại đường dây điện thoại, internet. 

Linh Nguyễn

Top