Đồng Tâm Group trao 2.550 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

31/01/2024 8:15 AM

(Chinhphu.vn) - Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc cùng với mong muốn mang đến niềm vui Xuân, đón Tết sum vầy và hạnh phúc, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Đồng Tâm Group Group tiếp tục đồng hành chính quyền địa phương trao tặng 2.500 phần quà Tết cho các hộ gia đình, bà con có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đồng Tâm Group trao 2.550 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Dongtam Group luôn chủ động dành một phần ngân sách nhất định để tham gia các chương trình thiện nguyện và đảm bảo an sinh xã hội - Ảnh: VGP/MT

Trong tháng 1/2024, Đồng Tâm Group đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh, thành phố tổ chức chương trình "Tết sẻ chia – Xuân ấm áp". Đây là Chương trình thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện văn hóa và triết lý kinh doanh của Dongtam Group gắn liền với hoạt động an sinh xã hội, vì sự phát triển của địa phương. 

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, CBCNV Đồng Tâm trực tiếp chuẩn bị và trao gửi 2.500 phần quà Tết dành cho các hộ gia đình, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng miền từ Bắc vào Nam. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và tấm lòng của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Đồng Tâm dành cho bà con với hy vọng tiếp thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống; và san sẻ yêu thương, chung vui đón Tết sum vầy, hạnh phúc.

Đồng Tâm Group trao 2.550 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và tấm lòng của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Đồng Tâm - Ảnh: VGP/MT

Giai đoạn 2020 – 2023, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các doanh nghiệp nói chung và Đồng Tâm Group nói riêng đã nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh, ... 

Bên cạnh đó, nhằm đề cao giá trị con người, chung tay vì cộng đồng, Đồng Tâm Group luôn chủ động dành một phần ngân sách nhất định để đồng hành với Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện và đảm bảo an sinh xã hội. Thông qua Chương trình Tết sẻ chia – Xuân ấm áp năm 2024, Đồng Tâm Group góp phần lan tỏa những giá trị phù hợp với phương châm "Vì cuộc sống tươi đẹp".

MT

Top