Giao lưu cùng bác sĩ bệnh truyền nhiễm để biết cần làm gì khi trẻ trở lại trường

03/12/2021 3:30 PM

(Chinhphu.vn) - Nhằm giải đáp cho phụ huynh về những băn khoăn, thắc mắc về đảm bảo an toàn cho con khi quay lại trường vào ngày 13/12 sắp tới, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp cùng các trường trong hệ thống tổ chức buổi livestream “Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0?”

Bác sĩ Trương Hữu Khanh - chuyên gia về bệnh truyền nhiễm sẽ đồng hành cùng chương trình. Ảnh: VGP/ Minh Thi.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30, chủ nhật ngày 5/12/2021 trên Fanpage Human/NHG và các trường SNA, UKA, IEC, iSchool, SGA với sự tham gia của bác sĩ “quốc dân” Trương Hữu Khanh, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại TPHCM, Nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần Kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TPHCM), thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia.

Bác sĩ Trương Hữu Khanh có nhiều đề tài nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như HIV/AIDS, viêm não, tay chân miệng, sởi, lao. Ông từng được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” và thuộc top 50 người tiên phong có thành tựu đột phá góp phần đổi mới Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình được dẫn dắt bởi Nhà báo Thiên Chương, chuyên phụ trách mảng Sức khỏe, có nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp báo chí trong lĩnh vực sức khỏe, đặc biệt trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng có cô Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc điều hành SNA. Cô Nguyễn Thị Thu Thủy có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý và điều hành các tổ chức giáo dục của Việt Nam và quốc tế.

Tại chương trình, các chuyên gia và khách mời sẽ giải đáp cho khán giả những vấn đề xung quanh việc đảm bảo an toàn cho trẻ khi trở lại trường, những chuẩn bị cần thiết từ gia đình, nhà trường, giải pháp khi không may có F0 xuất hiện tại trường học. Đây cũng là cơ hội hiếm có để các bậc phụ huynh trực tiếp trò chuyện và chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của mình cho Bác sĩ Trương Hữu Khanh – một chuyên gia trong lĩnh vực bệnh truyền nhiễm.

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage Human/NHG và các trường SNA, UKA, IEC, iSchool, SGA. Phụ huynh có thể theo dõi chương trình và đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại: https://bit.ly/3rw3qih

Minh Thi

Top