Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM thu hút hơn 200 gian hàng

28/12/2023 8:16 AM

(Chinhphu.vn) - Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM năm 2023 diễn ra trong những ngày cuối năm 2023, thu hút hơn 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp và có hạn mức khuyến mãi lên đến 70%.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM thu hút hơn 200 gian hàng- Ảnh 1.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM 2023 thu hút hơn 200 gian hàng - Ảnh: VGP/Anh Lê

Tối 27/12, đông đảo người tiêu dùng TPHCM đến tham dự lễ khai mạc và tham quan, mua sắm tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 ở khu vực cổng chính Công viên Văn hóa Đầm Sen, Quận 11.

Năm nay, hội chợ tập trung trưng bày và mua bán các nhóm hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, đặc sản vùng miền… của các doanh nghiệp, các nhà sản xuất và thương mại tại TPHCM và các tỉnh thành.

Ngoài ra, hội chợ trưng bày giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu của doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn các tỉnh với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hạn mức từ 30-70%.

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, cho biết Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 do Sở Công Thương chủ trì, giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ Thành phố thực hiện, thuộc chuỗi sự kiện trong Chương trình khuyến mại tập trung trên địa bàn.

"Lần đầu tiên, hội chợ này được tổ chức tại Công văn Văn hóa Đầm Sen với quy mô khoảng 200 gian hàng từ 100 doanh nghiệp, tập trung trưng bày và mua bán các nhóm hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, đặc sản vùng miền, dịch vụ du lịch… của các doanh nghiệp, nhà sản xuất, thương mại tại TPHCM và các tỉnh, thành phố", bà Kim Ngọc thông tin.

Theo bà Kim Ngọc, hội chợ được tổ chức vào thời điểm cuối năm nhằm đem đến cho người tiêu dùng, khách du lịch những chương trình khuyến mại hấp dẫn, góp phần kích cầu tiêu dùng; giúp doanh nghiệp có điều kiện tham gia chương trình kích cầu của thành phố, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Đây còn là cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận thị hiếu, xu hướng tiêu dùng và tìm kiếm đối tác phù hợp, nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác - kinh doanh lâu dài.

Anh Lê

Top